วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2555


หลายๆ คนคงเคยพบปัญหาเมื่อติดผ้าม่านไปแล้ว ช่าง Buit-In เพิ่งเข้ามาตกแต่งภายใน ทำให้ผ้าม่าน สวย และราคาแพงของเราต้องสกปรก ทั้งๆ ที่ัยังไม่ได้ใช้งานมันเลย ยิ่งเป็นผ้าม่านที่มีโทนสีอ่อนด้วยแล้ว แทบอยากจะร้องไห้กันเลยทีเดียวPosted on 20:52 by winwin paman

No comments

วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2555

สำหรับผู้ที่รักเสียงเพลง และชอบดูหนังเป็นชีวิตจิตใจวันนี้เรามีไอเดียการตกแต่งห้องในบ้านหรือคอนโดของท่านให้เป็นโฮมเธียเตอร์แบบย่อมให้ถูกอกถูกใจแล้วใช้เวลาร่วมกับคนในครอบครัวอย่างมีความสุขมาฝากกันคะ


Posted on 22:01 by winwin paman

No comments

สำหรับนโยบาย บ้านหลังแรกโดย นายสาธิต รังคสิริ อธิบดีกรมสรรพากร เปิดเผยว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบโครงการบ้านหลังแรก สำหรับคนที่ซื้อบ้านราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท จะได้คืนภาษี 10% โดยประชาชนผู้ที่จะได้สิทธิจะต้องซื้อบ้านของโครงการตั้งแต่วันที่ 22 ก.ย.2554 จนถึงสิ้นปี 2555

บ้านหลังแรก

Posted on 20:29 by winwin paman

No comments

วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2555


หลายคนยังอาจไม่เข้าใจดอกเบี้ยการซื้อบ้าน และมักจะมีคำถามบ่อยๆ ที่เกิดขึ้นว่า ดอกเบี้ยซื้อบ้านคิดอย่างไร
 
ไม่ว่าจะเป็นบ้านมือหนึ่ง หรือบ้านมือสอง  คนส่วนใหญ่มักถามอัตราดอกเบี้ยก่อน ฟังดูดี เหมือนเซียนต่อดอกเบี้ย แต่ขอโทษที  การต่อดอกเบี้ยเหมือนซื้อของที่ตลาด JJ “ธนาคารนี้แพงจัง ที่นั่น MLR – 2% อีกที่ ดอกเบี้ย fix ตลอด อ้าวมีดอกเบี้ย 0% มาอีก”  สงสัยคนคิด Promotion ธนาคารเก่ง ลูกค้าตามไม่ค่อยทัน หรือลูกค้าคิดไม่เก่งกันแน่ บางคนอวดฉลาดดอกเบี้ยลงต้องรีบกู้บ้าน เพราะจะได้ดอกเบี้ยถูกๆ


Posted on 20:35 by winwin paman

No comments

วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2555

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาดูการตกแต่งสไตล์ Earth Earth กับการแต่งบ้านเพิ่มความสวยด้วยผ้าม่านโทนสีเหลืองและน้ำตาล ที่ บ้านสีวลี รามคำแหงคะPosted on 21:13 by winwin paman

No comments

วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2555

การแต่งห้องในแบบ Muji นั้นเป็นการแต่งห้องสมัยใหม่ในแนวคิดแบบเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งทุกอย่างล้วนมีแนวคิดในการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่ก็มีความดูดีอยู่ในตัว สีจะเป็นสีโทนพื้นที่ให้ความกลมกลืนและดูเรียบง่ายแต่มีประโยชน์ใช้สอยที่มากขึ้น

การแต่งบ้าน สไตล์ญี่ปุ่น


Posted on 23:35 by winwin paman

No comments